You are here: Danh bạ web việc làm Việc làm, tìm việc

Danh bạ website top100

Việc làm, tìm việc, viec lam, tim viec

Tìm hiểu kỹ trước khi nhận việc làm

Nhiều người thường ứng tuyển vào công ty mà không tìm hiểu về tài chính. Vấn đề này thực chất rất quan trọng trong việc đảm bảo mức thu nhập và đời sống cho bạn. Nếu công ty “có vấn đề” về tiền bạc, bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng. Vậy bạn hãy dành chút thời gian tìm hiểu trước khi trở thành thành viên chính thức nhé.

Đọc thêm...
 

Bắt đầu việc làm mới thuận lợi hơn

Bạn chưa hiểu rõ công việc là chuyện bình thường vì bạn là người mới đến. Bạn hãy hỏi những điều bạn chưa biết. Đừng ngại mọi người sẽ nghĩ bạn ngớ ngẩn hoặc sợ mọi người cười. Bạn sẽ ngô nghê hơn khi không hỏi những điều bạn chưa biết và làm công việc rối tung.

Đọc thêm...
 

Những điều nên làm để tìm việc nhanh

Đây là cách tuyển dụng phổ biến nhất hiện nay. Có hai cách: gửi trực tiếp đến hòm thư chỉ định và điền vào mẫu có sẵn của công ty đăng trên mạng. Tuyển dụng trên web và tìm việc tại cộng đồng mạng là con đường mua lại thông tin trên mạng một cách hiệu quả.

Đọc thêm...
 

Sinh viên tìm việc làm khi thực tập

“Thông thường, doanh nghiệp khi tuyển sinh viên thực tập thường yêu cầu có lực học khá trở lên, điểm rèn luyện trong suốt quá trình từ loại tốt trở lên, đạt trình độ ngoại ngữ và tin học, có ý thức và thái độ tốt với công việc, kèm theo một số kỹ năng mềm…

Đọc thêm...
 

Tìm việc làm cũng cần phong thủy

Stellhorn nói rằng, nếu bạn đang theo đuổi một vị trí đòi hỏi chuyên môn nhất định, hãy tách thành các đoạn khi trình bày, tránh đánh dấu hay bôi đậm từ quan trọng. "Các nghiên cứu cho thấy, những đoạn văn bản để lại ấn tượng về kiến thức chuyên sâu và kỹ năng mạnh mẽ hơn việc dùng bút đánh dấu dòng"

Đọc thêm...
 
Trang 1 trong tổng số 7 trang

Tìm Việc Nhanh

Việc làm, Tuyển dụng, Tìm việc làm, viec lam, tuyen dung, kiếm việc làm

Danh bạ web tin tức tổng hợp

TIM VIEC NHANH

TÌM VIỆC NHANH thương hiệu nổi tiếng nổi tiếng tìm việc làm nhanh, tuyển dụng nhanh - xem chi tiết tại: viec lam , tuyen dung

Danh bạ web mua bán


Danh bạ web việc làm Việc làm, tìm việc